Bao Lưới Nhất Phát
0

Nội dung được xuất bản của bạn cho dù đó là blog, trang web hay thư từ qua email của bạn đều tạo ấn tượng cho độc giả của bạn. Bạn đã từng thấy các bình luận trên các bài viết chỉ trích lỗi chính tả hoặc ngữ pháp chưa? Vì vậy, nhiều người cảm thấy rằng chúng ta có thể viết như khi nói chuyện hoặc ghi chép. Điều đó có thể được chấp nhận với một người bạn thân hoặc người mà bạn làm việc cùng trong một môi trường bình thường, nhưng đối với những người không phải trong nghề của bạn, điều đó khiến họ không thể trò chuyện hoặc tệ hơn. Họ không ấn tượng với kiến ​​thức và sự chuyên nghiệp của bạn nên họ chuyển sang đối thủ cạnh tranh mà họ cảm thấy có kỹ năng viết tốt hơn.Công nghệ đã tạo ra một không gian mới để mọi người gặp gỡ và tìm kiếm doanh nghiệp. Việc bạn không gặp mặt trực tiếp hoặc thậm chí trò chuyện qua điện thoại là vô tư. Hình ảnh doanh nghiệp và nghề nghiệp của bạn được thể hiện thông qua nội dung trên trang web cũng như các hồ sơ và bài đăng trên mạng xã hội của bạn. Các kỹ thuật tiếp thị trực tuyến và trong nước cung cấp khả năng nhanh chóng đưa thông điệp của bạn ra ngoài để thúc đẩy và phát triển các đầu mối kinh doanh. Tốc độ không làm giảm nhu cầu chính xác. Vấn đề chính tả. vấn đề ngữ pháp. Đây có thể là sự khác biệt giữa việc tỏ ra chuyên nghiệp và có uy quyền đối với một người nghiệp dư hay ham muốn.


1. Lỗi dấu câu

  • Đặt dấu phẩy không đúng chỗ đối với một số người là chuyện nhỏ. Và tôi biết những người đam mê ngữ pháp và nhìn thấy mọi lỗi. Ngay cả khi người đọc không thể tìm thấy quy tắc chấm câu , lỗi này là một dấu hiệu tinh tế cho thấy nội dung kém chuyên nghiệp. Với các công cụ có sẵn để kiểm tra chính tả và ngữ pháp, rất đáng để cố gắng tạo ấn tượng tốt nhất bằng cách kiểm tra và sửa bất kỳ lỗi nào trước khi xuất bản hoặc gửi đi.

2. Danh từ thích hợp viết sai chính tả và viết hoa sai

  • Bạn có biết các quy tắc viết hoa hoặc khi nào sử dụng dấu ngoặc kép không? Tôi thường xuyên được hỏi liệu một từ số nhiều có cần một từ không. 
  • "Apple": Ví dụ này chứa dấu nháy đơn vì nó là sở hữu, không phải số nhiều . Nó được viết hoa vì nó là tên riêng.
  • "apple": Ví dụ này không viết hoa vì nó không phải là danh từ riêng và không yêu cầu dấu nháy đơn vì nó là số nhiều.
  • Microsoft Word có một từ điển phong phú về danh từ riêng. Word sẽ đánh dấu một lỗi bằng gạch dưới nguệch ngoạc màu đỏ. Các công ty mới được thành lập hàng ngày nên các chương trình phần mềm và từ điển không theo kịp. Google cung cấp thông tin mới nhất và đáng để bạn tìm kiếm nhanh trong 10 giây để kiểm tra cách viết hoa .

3. Giãn cách kép sau khoảng thời gian

  • Tôi chưa bao giờ hiểu tại sao mọi người lại đặt dấu cách kép sau các dấu chấm. Người ta đồn rằng quy tắc bắt nguồn từ các lớp gõ. Nó không bắt buộc và có vẻ khủng khiếp trong nội dung trực tuyến. Thực hiện tìm kiếm các khoảng trắng và thay thế bằng một khoảng trắng để có nội dung đẹp hơn hoặc chỉ cần dừng thói quen. Không có quy tắc ngữ pháp nào yêu cầu dấu cách gấp đôi sau dấu chấm.

4. Thuê một biên tập viên

  • Nếu bạn thấy mình vẫn còn mắc lỗi và lo lắng về ấn tượng mà bài viết của bạn trình bày thì hãy nhờ ai đó đọc lại bài viết của bạn. Mỗi văn phòng đều có người giỏi ngữ pháp, dấu câu và chính tả nhất, vì vậy hãy sử dụng kỹ năng của họ để đưa nội dung tốt nhất của bạn lên phía trước. Nếu không thể, hãy thuê một biên tập viên hoặc một công ty cung cấp dịch vụ hiệu đính. Có, có những công ty cung cấp dịch vụ này. 
  • Viết 'Blog' Khi bạn có nghĩa là 'Bài đăng trên blog'
  • Đây là một bài đăng hoặc bài báo 'blog'. 'Blog' là một nền tảng trực tuyến để xuất bản nội dung hoặc bài báo. Tôi cũng đã mắc sai lầm này khi nói với mọi người rằng chúng tôi xuất bản một 'blog'. Thường mọi người gọi hoạt động này là 'viết blog'. Tôi muốn chơi trò bói toán và dự đoán rằng việc sử dụng 'blog' sẽ phát triển để đưa vào định nghĩa của từng cá nhân. Hiện tại có những người sẽ chỉ ra khi nó tôi sử dụng không chính xác.

CƠ SỞ SẢN XUẤT BAO LƯỚI NHẤT PHÁT

Địa chỉ: Quốc lộ 1K, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0365435441

Website: https://baoluoigiare.com/  - Email: baoluoigiare@gmail.com

Baoluoinhatphat
Chat Zalo
0365435441