Bao Lưới Nhất Phát
0

Bất kỳ công ty xây dựng thương hiệu chất lượng nào cũng sẽ cho bạn biết: với gần một phần ba (30%) các thương hiệu giá trị nhất thế giới được thành lập trước năm 1900, việc tạo ra một cái tên và hình ảnh đáng nhớ là điều tuyệt đối bắt buộc. Hơn nữa, ngại thay đổi có thể là một sai lầm nghiêm trọng. Một số thương hiệu lớn nhất đã thay đổi tên của họ trong những năm qua, và làm như vậy đã mang lại cho họ thành công vang dội.

1. Các công ty nổi tiếng thế giới đã đổi tên

  • Bạn có tin rằng Google khởi đầu là "BackRub?" Bắt đầu tin tưởng. Một số nguồn tin cho biết tên ban đầu đề cập đến thuật toán đầu tiên của Google và các yếu tố xếp hạng - nghĩa là nó phụ thuộc nhiều vào các liên kết ngược để đánh giá tầm quan trọng của các trang web khi nó mới bắt đầu cách đây khoảng hai thập kỷ.
  • Tương tự, Starbucks, Pepsi và eBay đều bắt đầu với các tên khác nhau (Starbucks Coffee, Tea và Spice, Brad's Drink, và AuctionWeb tương ứng). Mỗi thương hiệu dường như phát hiện ra rằng sự ngắn gọn, rõ ràng và / hoặc đổi mới là tốt nhất.
  • Quan trọng nhất, các thương hiệu quốc tế hiện nay đã không ngại tận dụng cơ hội thay đổi thương hiệu (và trong một số trường hợp, thậm chí thay đổi thiết kế bao bì sản phẩm ) cuối cùng đã thành công.

2. Xây dựng thương hiệu chiến lược có thể cứu một công ty

  • Tiếp thị web tốt nhất và các nhà tư vấn tiếp thị của tôi biết: cái tên phù hợp có thể tạo ra tất cả sự khác biệt. Đó là lý do tại sao các thương hiệu có thể tăng giá trị cổ phiếu từ 5 đến 7% và 63% doanh nghiệp nói rằng họ sẽ đầu tư nhiều tiền hơn vào tiếp thị thương hiệu trong năm tới.
  • Ví dụ, Ad Age gợi ý rằng RadioShack rất có thể đã tồn tại, nếu ban lãnh đạo cấp trên sẵn sàng uốn nắn thương hiệu của nó và quan trọng nhất là tên công ty. Khách hàng đã học cách liên tưởng tên với radio (giống như Burger King được liên kết với bánh mì kẹp thịt và bánh mì kẹp thịt phô mai) và đó có thể là một phần lớn trong quá trình hoàn tác của nó.

CƠ SỞ SẢN XUẤT BAO LƯỚI NHẤT PHÁT

Địa chỉ: Quốc lộ 1K, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0365435441

Website: https://baoluoigiare.com/  - Email: baoluoigiare@gmail.com

Baoluoinhatphat
Chat Zalo
0365435441