Bao Lưới Nhất Phát
0

Làm kinh doanh quảng cáo, tôi không thể không xem quảng cáo truyền hình với con mắt quan trọng. Mục tiêu là ai? Thương hiệu là gì? Nó có kéo theo cảm xúc để chuyển đổi một bán hàng không? Tóm lại là nó có hiệu quả không? Tôi cố gắng tìm ra thương hiệu hoặc công ty mà quảng cáo dành cho họ trước khi họ tiết lộ nó. Một số công ty làm rất tốt việc xây dựng thương hiệu cho quảng cáo của họ và những công ty khác khiến bạn tự hỏi - họ có thực sự biết đối tượng của mình không, công ty / thương hiệu đó dùng cho mục đích gì? Tôi đã tự hỏi khi sản phẩm được quảng cáo là dành cho phụ nữ nếu quảng cáo được tạo ra bởi một người đàn ông, bởi vì họ hoàn toàn bỏ lỡ USP và động lực giảm đau cho khán giả.

Mục Lục [Ẩn]

1. Nói về thương hiệu

 • Một ví dụ tuyệt vời về xây dựng thương hiệu là chiến dịch quảng cáo truyền hình ban đầu của Target và nó đã phát triển trong hơn 2 năm. Họ bắt đầu hiển thị biểu tượng mục tiêu với tên của họ. Các quảng cáo có phong cách nhiếp ảnh và nhịp điệu nhất quán. Qua một năm, họ đã phát triển và bỏ từ “Mục tiêu”. Điều này có thể thực hiện được vì phong cách video nhất quán nhưng thời gian chạy quảng cáo cũng đã gây ấn tượng mạnh với hình ảnh thương hiệu của họ đối với tất cả người tiêu dùng để họ biết thương hiệu một cách trực quan trước khi biểu tượng mục tiêu được hiển thị ở cuối.
 • Cuối cùng, biểu tượng mục tiêu là tất cả những gì cần thiết. Thành công về mặt tiếp thị của họ đã thể hiện rõ khi các đối thủ cạnh tranh bắt đầu bắt chước phong cách quảng cáo truyền hình của họ.
 • Những người làm quảng cáo kiểu cũ sẽ kinh hoàng khi thương hiệu chỉ được hiển thị ở phần cuối giống như một dấu chấm than. Các quy tắc tiếp thị sẽ yêu cầu bạn hiển thị logo thường xuyên ở một vị trí. Nhưng các quy tắc rất linh hoạt và khi một quảng cáo được thực hiện tốt thì nó sẽ đáng nhớ và có phong cách có thương hiệu.
 • Những quảng cáo xấu đáng nhớ vì một lý do khác. Hoặc chúng không tạo được ấn tượng gì cả. Dù bằng cách nào, một quảng cáo tồi cũng là một sai lầm đắt giá. Bạn nghĩ gì khi nhận thấy một quảng cáo, báo in hoặc TV tồi? Tôi đã được biết là đã nói "Tại sao quảng cáo đó giống như một người đàn ông đã tạo ra nó?"

2. "Làm thế nào mà quảng cáo đó lại được tạo ra?"

 • Sau đó, bạn có thể hỏi “họ đang cố gắng đạt được điều gì” và hàng tá câu hỏi khác. Câu hỏi lớn nhất cần đặt ra là tại sao quá nhiều hoạt động tiếp thị lại bốc mùi? Hãy xem xét những sự kiện sau:
 • 66% trong số chúng tôi đã chọn tham gia vào danh sách "Không gọi"
 • 86% chúng ta bỏ qua việc xem quảng cáo trên TV
 • 90% email không được mở và 99% không nhận được nhấp chuột
 • Một người tiếp xúc với 5000 thông điệp tiếp thị mỗi ngày
 • 44% thư trực tiếp không được mở
 • Các nghiên cứu theo dõi mắt cho thấy những người 18-34 tuổi bỏ qua quảng cáo biểu ngữ trên các trang web mà họ truy cập.
 • Những số liệu thống kê này sẽ khiến mọi nhà tiếp thị đánh giá lại hoạt động tiếp thị của họ và trả lời câu hỏi lớn… tại sao? David Ogilvy đã khuyên các nhà tiếp thị, cách đây nhiều năm, nên tập trung vào “nội dung quảng cáo của bạn, chứ không phải hình thức của nó”. Nội dung ngày nay được quảng cáo là cách tốt nhất để tăng thứ hạng SEO và đạt được uy quyền trong tiếp thị xã hội. Có vẻ như nội dung luôn là người có ảnh hưởng chính trong quảng cáo?
 • Theo Beth Comstock, các nỗ lực về nội dung đều là một phần của kế hoạch chính để “hét to hơn những gì chúng ta bỏ ra. Hầu như không quan trọng ai sản xuất nội dung này, miễn là nó hay ”.

Một cuộc khảo sát người tiêu dùng chỉ ra rằng 73% người tiêu dùng sẽ không bị ảnh hưởng nếu các nhãn hiệu mà họ sử dụng biến mất. Thực tế này có tác động rộng hơn đến nền kinh tế của chúng ta. Chỉ cần xem xét biểu đồ này về doanh thu quảng cáo trên báo. Tiếp thị không hiệu quả ảnh hưởng nhiều hơn đến công ty đã trả tiền cho hoạt động tiếp thị. Biểu đồ này cho thấy sự sụt giảm doanh thu trong ngành xuất bản.

 • Các doanh nghiệp sử dụng nội dung đang nhận thấy tác động lớn đến xếp hạng trên internet cũng như lưu lượng truy cập web của họ. Họ hiểu rằng việc vượt ra ngoài các thông điệp về sản phẩm mà hầu hết bị người tiêu dùng bỏ qua và việc cung cấp giá trị một cách nhất quán cho đối tượng mục tiêu sẽ tác động tích cực đến danh tiếng thương hiệu của họ.

3. Tiếp thị mối quan hệ là tạo ra một kết nối cảm xúc với khách hàng.

 • Nếu bạn hiểu về mạng, bạn biết đó là tạo mối quan hệ, đặt lợi ích của người đối thoại với bạn trước nhu cầu nói về bản thân / doanh nghiệp của bạn. Tiếp thị mối quan hệ là tạo ra một kết nối cảm xúc với khách hàng. Phong cách quảng cáo khuyến mại chỉ thúc đẩy chương trình làm việc của bạn.
 • Tiếp thị khuyến mại có mục đích và vị trí. Một số người muốn cấm nó hoàn toàn vì những số liệu thống kê mà tôi đã công bố ở trên. Nhưng thôi nào… nếu bạn cần một tấm nệm, bạn sẽ tìm kiếm khuyến mãi tốt nhất. Chúng tôi có thể điều chỉnh quảng cáo nhưng chúng tôi làm điều đó một cách có chọn lọc. Những thời điểm này đã cung cấp thêm rất nhiều cách để các nhà tiếp thị kết nối với người tiêu dùng.
 • Làm thế nào để chúng tôi tạo ra hoạt động tiếp thị không “xấu”?
 • Sự đa dạng của các nền tảng có sẵn để tiếp cận khán giả của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi phải đa dạng hơn trong cách chúng tôi truyền tải thông điệp. Cũng giống như chúng tôi sử dụng để gọi một định dạng quảng cáo là quảng cáo hình ảnh so với quảng cáo bán lẻ, chúng tôi phải sử dụng phương pháp tiếp cận được nhắm mục tiêu dựa trên cách người tiêu dùng muốn tương tác trên các nền tảng khác nhau.
 • Luôn biết đâu là yếu tố kích hoạt cảm xúc cho khán giả và tập trung nội dung của bạn một cách thích hợp. Các nhà tiếp thị giỏi nhất đảm bảo rằng họ hiểu động cơ của mục tiêu để họ có thể tạo nội dung kết nối với khán giả của mình. Bạn sẽ không thắc mắc liệu một người đàn ông có viết quảng cáo nhắm mục tiêu đến phụ nữ hay không.
 • Luôn biết đâu là yếu tố kích hoạt cảm xúc cho khán giả và tập trung nội dung của bạn một cách thích hợp.
 • Khách hàng sẽ tiếp tục chọn lọc các quảng cáo. Nhiều nhà tiếp thị thích tiếp tục tiếp thị vì họ “luôn có”, do đó bỏ lỡ cơ hội cải thiện mối quan hệ với khách hàng và thu hút khán giả mới thông qua các công cụ tiếp thị mới. Đã đến lúc chấp nhận sự thật rằng những gì đã làm trước đây sẽ không mang lại kết quả bạn cần.
 • Cách tốt nhất để cải thiện kết quả quảng cáo của bạn là xác định chiến lược tiếp thị nội dung và truyền thông xã hội đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đánh giá khoảng cách giữa các hành vi của khách hàng đối với kết hợp tiếp thị của bạn và thay đổi nỗ lực của bạn để lấy khách hàng làm trung tâm. Và xuất bản nội dung để thông báo và giải trí. Hãy để mắt đến các cơ hội trợ giúp khách hàng của bạn và tạo một cuộc hội thoại nhờ vào các công cụ tiếp thị mới… truyền thông xã hội.

Và cuối cùng, hãy trung thực trong việc đánh giá hoạt động tiếp thị của bạn được tạo ra cho ai. Một quảng cáo tồi còn đắt hơn cả chi phí để tạo và đặt.

CƠ SỞ SẢN XUẤT BAO LƯỚI NHẤT PHÁT

Địa chỉ: Quốc lộ 1K, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0365435441

Website: https://baoluoigiare.com/  - Email: baoluoigiare@gmail.com

Baoluoinhatphat
Chat Zalo
0365435441