Bao Lưới Nhất Phát
0

Bạn không thể tạo ra một gói tuyệt vời nếu bạn không biết cách thiết kế hoạt động. Và bạn không thể tạo ra một bao bì tuyệt vời nếu bạn không biết bao bì ảnh hưởng đến người tiêu dùng của bạn như thế nào. Có 3 phản hồi chính mà một thiết kế bao bì cần có để đạt được thành công trong lĩnh vực bán lẻ: hình ảnh, lý trí và cảm xúc.

Mục Lục [Ẩn]

1. Phản hồi bằng hình ảnh

 • Nếu không có tác động trực quan tạo ra phản ứng của người tiêu dùng, bạn sẽ không có cơ hội giành được 2 phản hồi còn lại.  Màu sắc, hình dạng, từ ngữ và hình ảnh kết hợp với nhau để ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Thành phần phù hợp sẽ bật ra khỏi kệ! Nó sẽ đứng ngoài các gói xung quanh.
 • Trong lối đi là nơi bạn khám phá mức độ nhận biết thương hiệu.
 • Người tiêu dùng bị đánh giá cao về mặt thị giác khi họ đi dọc theo các lối đi để tìm món hàng mà họ đến để mua. Hãy coi người mua sắm như một mục tiêu di động. Tình huống trong cửa hàng tương tự như một người lái xe qua một bảng quảng cáo. Bạn có 3 giây để thu hút sự chú ý của họ và ngăn cản người tiêu dùng trên lối đi.
 • Sự kết hợp độc đáo giữa hình dạng và màu sắc là cốt lõi của bản sắc thương hiệu. Cấu hình độc đáo về màu sắc và biểu tượng của logo sản phẩm giúp tăng khả năng nhận diện và có thể thu hút sự chú ý của những người mua sắm bận rộn. Một ví dụ đáng nhớ về tác động của hình dạng trong lối đi là dòng xà phòng Method. Sự ra mắt của Method hoàn toàn dựa vào một chiếc chai có hình dạng khác biệt.
 • Chúng có thể được coi là yếu tố kích hoạt sự đổi mới của chai lọ mà chúng ta thấy ngày nay.
 • Sự kích thích về hình ảnh của bạn trên bao bì ảnh hưởng đến nhận thức của người mua hàng về sản phẩm của bạn và xác định tính cách thương hiệu.
 • Để đạt được tác động tối đa đòi hỏi phải có sự tiếp xúc lâu dài và nhất quán, đó là lý do tại sao hầu hết các thương hiệu lớn đều có hướng dẫn về đồ họa. Khi bạn xuất bản các nguyên tắc thương hiệu, trách nhiệm duy trì tính nhất quán về hình ảnh được áp dụng cho tất cả nhân viên và nhà cung cấp của công ty. Tính cách thương hiệu là thành phần cốt lõi của thành công lâu dài.

2. Phản hồi hợp lý

 • Thông tin được cung cấp trên bao bì cung cấp nhu cầu hợp lý của người tiêu dùng để có các dữ kiện để đánh giá nhu cầu mua hàng. Thông điệp đơn giản, được nhắm mục tiêu sẽ mạnh mẽ và hiệu quả hơn nếu một thiết kế lộn xộn cố gắng thu hút nhiều đối tượng.
 • 3 tuyên bố tập trung giúp phân biệt rõ ràng thương hiệu và sản phẩm với các đối thủ cạnh tranh cung cấp dữ liệu mà người tiêu dùng cần để hợp lý hóa sự lựa chọn. Thông điệp không thể là sự thật hoặc thông số kỹ thuật lạnh lùng. Thông điệp phải có các dữ kiện và thông số kỹ thuật hỗ trợ nó.

3. Phản hồi có cảm xúc

 • Cảm xúc mà thiết kế bao bì gợi lên từ người tiêu dùng là phản hồi quan trọng nhất. Mọi quyết định của chúng ta đều do cảm xúc điều khiển. Hình ảnh bao bì và nội dung thực tế ảnh hưởng đến nhận thức của người tiêu dùng về thương hiệu. Phản ứng cảm xúc mà sản phẩm sẽ tạo ra của giải quyết là vô cùng quan trọng trong việc phát triển phản ứng và lòng trung thành của thương hiệu. Liệu sản phẩm có giải quyết được một vấn đề nhức nhối, có làm đẹp lòng người tiêu dùng hay làm đẹp cho ngôi nhà của họ?
 • Viết một thông điệp mà họ liên quan đến cảm xúc, nỗi đau mà sản phẩm nâng cao và / hoặc hạnh phúc mà sản phẩm tạo ra.
 • Màu sắc, hình dạng, biểu tượng và thông điệp kết hợp với nhau để gợi lên nhiều cảm giác.
 • Thành công lâu dài phụ thuộc vào những cảm xúc đó trở nên gắn bó với thương hiệu. Hãy lưu ý rằng nhận thức của người tiêu dùng về thương hiệu luôn phát triển khi thời gian và sự đổi mới thay đổi cuộc sống của chúng ta, do đó, thông điệp thương hiệu phát triển để luôn phù hợp và có tác động.
 • Một số thương hiệu sử dụng sự hoài cổ để khuếch đại và mở rộng tác động của chúng đến cảm xúc của người tiêu dùng. Chai coke thủy tinh cổ điển, hình dạng và màu đỏ của nó hứa hẹn với người tiêu dùng trung thành về chất lượng và hương vị của nó.

Mặc dù phản ứng cảm xúc là quan trọng nhất nhưng nó phụ thuộc vào phản ứng trực quan và lý trí để có tác động đầy đủ đến nhận thức của người tiêu dùng. Không phải tất cả người tiêu dùng đều phản ứng giống nhau vì nhu cầu của họ không giống nhau. Đó là lý do tại sao chúng ta có những người hâm mộ trung thành với Apple và những người khác trung thành với Microsoft, Coke so với Pepsi. Sự đa dạng là gia vị của cuộc sống và sự cạnh tranh.

CƠ SỞ SẢN XUẤT BAO LƯỚI NHẤT PHÁT

Địa chỉ: Quốc lộ 1K, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0365435441

Website: https://baoluoigiare.com/  - Email: baoluoigiare@gmail.com

Baoluoinhatphat
Chat Zalo
0365435441