Bao Lưới Nhất Phát
0

Kể từ buổi bình minh của việc sử dụng internet chính thống, công cụ quan trọng nhất đối với bất kỳ doanh nghiệp nào là trang web của công ty. Thật không may, những người giỏi kinh doanh không phải lúc nào cũng là những người giỏi thiết kế web. Bởi vì điều này, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của một công ty thiết kế trang web trong nước để đảm bảo rằng trang web đã sẵn sàng để ra mắt.

  • Các nhà thiết kế web giỏi nhất sẽ tập trung vào việc làm cho một trang web thân thiện với thiết bị di động. Ngoài việc xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm trên Google, các trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn.
  • Điện thoại thông minh và máy tính bảng chiếm hơn 50% tổng số tìm kiếm địa phương và 51% người mua sắm trực tuyến có nhiều khả năng mua hàng từ trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động.
  • Tất nhiên, có nhiều hơn để thiết kế trang web chuyên nghiệphơn là tối ưu hóa thiết bị di động. Một trang web tốt rất dễ đọc và dễ điều hướng. Phối màu đơn giản và phông chữ rõ ràng là tốt nhất để truyền tải thông tin cần thiết. Tiêu đề phải lớn, phông chữ sans-serif để thu hút sự chú ý, trong khi nội dung phải là phông chữ serif để dễ đọc hơn. Tránh để quá nhiều hình ảnh và phương tiện có thể làm tắc nghẽn trang và khiến thời gian tải lâu hơn. Thời gian tải trang web trung bình trong năm 2013 là 2,078 giây, mặc dù con số đó lớn hơn đáng kể trong các trang web lộn xộn hơn.
  • Một lời khuyên khác thường gặp đối với mỗi công ty thiết kế weblà làm cho thông tin dễ tìm kiếm.
  • Thông tin liên hệ phải được đặt nổi bật và điều hướng phải đơn giản. Các doanh nghiệp nên giảm số lượng trang trên trang web của mình để người tiêu dùng không bị lạc trong mê cung vô tận của việc nhấp chuột tới lui.
  • Cuối cùng, mỗi công ty thiết kế trang web sẽ hướng dẫn một doanh nghiệp cực kỳ hạn chế hoặc loại bỏ Flash được sử dụng trong việc xây dựng một trang web. Nếu có phần giới thiệu Flash hoặc trang chào mừng, nên có một tùy chọn để bỏ qua phần tương tự.
  • Một trang web được xây dựng hoàn toàn bằng Flash sẽ không thể truy cập được đối với bất kỳ ai trên thiết bị iOS, vì vậy việc có tùy chọn HTML sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận của trang web.
  • Cho dù đây là trang web đầu tiên hay thứ mười lăm của doanh nghiệp bạn, việc tham khảo ý kiến ​​của một công ty thiết kế trang web địa phương sẽ đảm bảo rằng đó là một trang web thành công.

CƠ SỞ SẢN XUẤT BAO LƯỚI NHẤT PHÁT

Địa chỉ: Quốc lộ 1K, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0365435441

Website: https://baoluoigiare.com/  - Email: baoluoigiare@gmail.com

Baoluoinhatphat
Chat Zalo
0365435441