Bao Lưới Nhất Phát
0

Trước khi bạn nghĩ đến việc sản xuất một sản phẩm và tạo ra một gói bán lẻ, điều kiện để có được sự quan tâm của người tiêu dùng đối với sản phẩm của bạn trước tiên phải được giải quyết.

 Người thân động viên bạn như vậy đã đủ chưa?

 • Nhiều doanh nhân thành công ít nhận được sự động viên từ gia đình và bạn bè. Ban đầu có rất nhiều lời khen ngợi và góp ý. Tuy nhiên, mọi người nói chung không thích thay đổi và bắt đầu kinh doanh là một thay đổi lớn đối với tất cả những người tương tác với người bắt đầu kinh doanh.
 • Vì vậy, không có khả năng mỗi người có ý tưởng sản phẩm sẽ có sự hỗ trợ của những người khác trong suốt quá trình xây dựng. Như trong bất cứ điều gì bạn làm sẽ có thăng trầm.
 • Có một hệ thống hỗ trợ, một đối tác, nhiều người mà bạn có thể nhận được sự động viên và giúp đỡ trong việc giải quyết các vấn đề bạn sẽ phải đối mặt là điều bắt buộc. Không phải lúc nào đó cũng là một người thân quen. Một nhà cung cấp cung cấp thông tin cần thiết, một người cố vấn với kinh nghiệm mà bạn không có đều sẽ đóng vai trò trong việc tung ra sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Nhận bằng chứng thực tế Sản phẩm của bạn có thị trường trước khi đầu tư nhiều tiền

 • Tôi đã tham dự Buổi gặp mặt dành cho các nhà phát minh tại Trụ sở chính của DAP ở Baltimore. Đó là một bài thuyết trình tuyệt vời về phát triển sản phẩm. Tiêu đề của cuộc họp là "Khái niệm đến Sản phẩm". Điều đó khiến tôi hấp dẫn và khuyến khích 2 cộng sự khác tham gia cùng tôi.
 • Trong hơn 20 năm, tôi đã làm việc với những khách hàng phát triển và tung ra các sản phẩm mới. Tôi hy vọng một số thông tin chi tiết độc đáo từ phía khách hàng sẽ có lợi cho các khách hàng khởi nghiệp, doanh nhân của tôi. Tôi đã không thất vọng.

Khả năng tiếp thị của một khái niệm là bước đầu tiên

 • Tại buổi Gặp mặt, các nhà phát triển sản phẩm có kinh nghiệm đã nói về những gì cần thiết để tạo ra một sản phẩm bán lẻ thành công mà mọi người muốn và các cửa hàng sẽ đặt trên kệ của họ. Họ cho biết rõ ràng ưu tiên đầu tiên của họ là đạt tiêu chuẩn khả năng tiếp thị sản phẩm của một sản phẩm khái niệm sản phẩm. Là một thương hiệu thống trị không phải là một đảm bảo rằng sản phẩm sẽ bán được. Sốc hơn nữa, ngay cả sản phẩm tốt nhất cũng không có nghĩa là nó sẽ bán được. Tôi đã làm việc trên các sản phẩm không vượt qua giai đoạn ý tưởng. Những khách hàng đó có túi tiền sâu và liên hệ với người mua, điều này mang lại cho họ những lợi thế mà các công ty khởi nghiệp không bao giờ có thể tiếp cận.
 • Một trong những diễn giả là Brian Le Gette, người sáng lập của 180. Lời khuyên lớn nhất mà ông muốn đưa ra tại buổi giới thiệu Buổi gặp mặt là "Thất bại nhanh, thất bại rẻ". Nói chuyện với các chuyên gia trong ngành và những người dùng tiềm năng của sản phẩm của bạn để xác định xem sản phẩm có cơ hội lên kệ hay không trước khi đầu tư nhiều tiền. Sự phấn khích quá thường xuyên làm mờ thực tế và các nhà phát minh đổ rất nhiều tiền vào việc phát triển sản phẩm mà không có trình độ cơ bản về khả năng tiếp thị sản phẩm.
 • Bạn không cần phải biết bất kỳ ai trong lĩnh vực này vì bạn có thể tìm thấy họ tại các triển lãm thương mại.
 • Bạn có thể nghiên cứu các công ty và tìm những người đáng trò chuyện trên Linkedin. Và đến nơi người dùng cuối của bạn đủ điều kiện để đánh giá tiềm năng thành công thực sự của sản phẩm để tìm hiểu xem bạn có nên đầu tư thời gian và tiền bạc hay không.
 • Các chuyên gia tại sự kiện đều đồng ý rằng, một số concept sản phẩm tốt nhất sẽ không được lên kệ.
 • Đừng là kẻ thù tồi tệ nhất của bạn.
 • Đừng nói dối bản thân rằng bạn là người duy nhất có khái niệm này. Sự hội tụ của những ảnh hưởng đảm bảo rằng ý tưởng của bạn đang được nhiều công ty phát triển. Lần đầu tiên đưa ra thị trường chưa bao giờ đúng hơn bây giờ vì công nghệ ảnh hưởng đến tốc độ đổi mới đang diễn ra.
 • Nếu bạn đã xem Shark Tank, bạn đã nghe thấy nhiều lời thuyết trình của các nhà phát minh đam mê ý tưởng của họ, những người đã đầu tư một số tiền đáng kể của riêng họ nhưng không nhận được lời đề nghị từ một trong các Cá mập. Niềm đam mê không đủ để thuyết phục ai đó trở thành đối tác của bạn và nó sẽ không thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của bạn.

Sự đổi mới bắt đầu với một ý tưởng mang lại lợi ích cho mọi người, điều đó xúi giục họ mua nó. Chứng minh rằng nó có khả năng đó ngay từ đầu và trong suốt quá trình phát triển. Lợi ích là vô cùng to lớn đối với thiết kế sản phẩm, xây dựng thương hiệu, tiếp thị và lợi nhuận.
 

CƠ SỞ SẢN XUẤT BAO LƯỚI NHẤT PHÁT

Địa chỉ: Quốc lộ 1K, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0365435441

Website: https://baoluoigiare.com/  - Email: baoluoigiare@gmail.com

Baoluoinhatphat
Chat Zalo
0365435441