Bao Lưới Nhất Phát
0

Để nói rằng bao bì AI có thể ngày càng phổ biến theo thời gian là một phát biểu lớn đến mức lực hấp dẫn của những từ này có thể tiếp đất một con tàu tên lửa ngay sau khi cất cánh. Trí tuệ nhân tạo đang làm dậy sóng khắp mọi nơi. Điều này đúng cho cả các ứng dụng cá nhân riêng lẻ cũng như các đỉnh cao tinh hoa của thế giới doanh nghiệp. AI đã tạo ra sự khác biệt lớn trong cách một số công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới tạo ra kết quả cho người dùng của họ và gần đây nhất đã làm khuynh đảo thế giới nghệ thuật và âm nhạc. Với một vài cú nhấp chuột, bất kỳ ai cũng có thể dạy trí thông minh nhân tạo tạo ra những tác phẩm nghệ thuật ngang bằng với một số nghệ nhân đáng kinh ngạc nhất của loài người.

 • Do sự bùng nổ gần đây về chất lượng hình ảnh trực quan có thể được tạo ra bằng phần mềm AI, nhiều tập đoàn và thậm chí một số doanh nghiệp nhỏ hơn đang tìm cách tích hợp khả năng sáng tạo tuyệt vời của trí tuệ nhân tạo.
 • Một trong những lĩnh vực mà chúng ta có thể sẽ chứng kiến ​​sự phát triển bùng nổ trong vài năm tới là bao bì AI. Tuy nhiên, thuật ngữ đó có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau trong tương lai.
 • Nhưng ngày nay, khi chúng ta nói về bao bì AI, trước hết, chúng ta đang nói về thiết kế bao bì AI.
 • Với các tác phẩm nghệ thuật cực kỳ chi tiết và thường tinh tế được tạo ra bởi các thuật toán trí tuệ nhân tạo, không có gì ngạc nhiên khi một số công ty đã nghĩ đến việc thu tiền mặt trên công nghệ đột phá này để tách mình khỏi đối thủ cạnh tranh.
 • Nhưng liệu bao bì AI (và các dạng nội dung AI khác) chỉ là một xu hướng đang trôi qua hay một tiến bộ công nghệ thực sự đột phá sẽ thay đổi nhiều ngành công nghiệp mãi mãi?
 • Trong khi chúng ta chỉ mới bắt đầu những gì chắc chắn sẽ là một câu chuyện và lịch sử thú vị, số phận cuối cùng của bao bì AI và các công nghệ liên quan vẫn còn phải xem.
 • Bài viết này sẽ khám phá vai trò của trí tuệ nhân tạo trong đóng gói. Sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ có nhiều hơn một số gạch đầu dòng thú vị để thảo luận trong cuộc họp công ty tiếp theo của bạn hoặc buổi tối đi chơi với bạn bè.

1. Bao bì AI là gì?

 • Bao bì AI là bao bì được tạo ra, thiết kế, sản xuất hoặc điều khiển theo một cách nào đó bằng trí tuệ nhân tạo để làm cho nó hấp dẫn và thu hút người tiêu dùng hơn, với mục đích cuối cùng là doanh số bán hàng ngày càng tốt hơn.
 • Nếu bạn hỏi câu hỏi này trong vòng 5 đến 10 năm nữa, câu trả lời có thể là hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn công ty. Tuy nhiên, nếu bạn hỏi câu hỏi này ngày hôm nay, câu trả lời là không nhiều.
 • Hiện có rất ít công ty sử dụng trí thông minh nhân tạo để thiết kế bao bì, mô hình hóa, tạo mẫu và các hành động khác liên quan đến việc tạo ra bao bì thông qua công nghệ AI.
 • Tuy nhiên,  một số công ty quan trọng trong ngành đóng gói đang sẵn sàng tích hợp AI  vào hoạt động kinh doanh của họ theo một cách lớn.

Các công ty như Tetra Laval International, Ball Corporation và Westrock Co đã bắt đầu tuyển dụng các vị trí mới tập trung vào trí tuệ nhân tạo để đóng gói. Giữa hai công ty sau, hàng trăm công việc mới liên quan đến việc tích hợp trí tuệ nhân tạo với bao bì đã được đưa ra và quảng cáo.

 • Khi các công ty lớn trong ngành bao bì thực hiện những hành động như vậy, rõ ràng là họ đang chuyển trọng tâm sang một mặt hàng như vậy.

2. Điều này có ý nghĩa vì trí tuệ nhân tạo có thể sẽ sớm được tích hợp với bao bì.

 • Tuy nhiên, một số công ty đã lấn sân sang lĩnh vực thiết kế bao bì AI và các động lực liên quan. Trong những động lực này, chúng ta có thể mong đợi thấy những phản ánh và hậu quả trong các biểu hiện trong tương lai của các ứng dụng đóng gói AI thương mại.

CƠ SỞ SẢN XUẤT BAO LƯỚI NHẤT PHÁT

Địa chỉ: Quốc lộ 1K, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0365435441

Website: https://baoluoigiare.com/  - Email: baoluoigiare@gmail.com

Baoluoinhatphat
Chat Zalo
0365435441