Bao Lưới Nhất Phát
0

Là chủ doanh nghiệp và giám đốc thương hiệu, tất cả chúng ta đều có tầm nhìn về những gì chúng ta muốn khán giả trải nghiệm và cảm nhận về công ty và sản phẩm của chúng ta. Ấn tượng tích cực luôn được tôn vinh. Những lời chỉ trích rất khó nghe và chúng tôi muốn vượt qua nó càng nhanh càng tốt. Bạn đã xử lý những lời chỉ trích gần đây nhất như thế nào? Bạn đã tiếp cận nó như một vấn đề duy nhất hay đã có một chiến lược nào để khắc phục tác động?

1. Cách xử lý những lời phàn nàn và khen ngợi của khách hàng cho biết một công ty đánh giá cao thương hiệu của họ như thế nào.

Các nhà huấn luyện doanh nghiệp dạy rằng bạn cần có thái độ tích cực để vượt qua những thách thức trong quá trình điều hành doanh nghiệp một cách thành công. Không có ý nghĩa gì khi có một quy trình để quản lý ấn tượng tiêu cực của khách hàng?

  • Mọi doanh nghiệp tôi làm việc đều biết điểm cạnh tranh sản phẩm của họ. Giống như một nhóm cạnh tranh nhiệt tình, họ yêu thích sản phẩm của mình và muốn đánh bại đối thủ trong mỗi thử thách mà họ phải đối mặt. Lợi thế tiếp thị không phải là xây dựng ấn tượng thương hiệu.
  • Có tính khách quan là chìa khóa để nhận ra các cơ hội và cạm bẫy cho vị thế của một thương hiệu.
  • Duy trì mục tiêu là điều không dễ dàng khi chúng tôi hiểu trọng tâm chính của hoạt động kinh doanh là bán hàng và hoạt động. Giám đốc tiếp thị và quảng cáo được giao trách nhiệm theo dõi môi trường cạnh tranh. Nhưng nhiều doanh nghiệp đặt trách nhiệm khác cho những người được giao các vị trí này. Tôi hỏi khách hàng của mình liệu họ có nhận được lời chứng thực từ khách hàng của họ không? Câu trả lời của họ cho tôi biết liệu họ có hiểu tác động của dịch vụ khách hàng đối với thương hiệu của họ hay không. Tin rằng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn là tốt nhất trong danh mục không có nghĩa là tất cả những người khác đều tin nó hoặc thậm chí biết nó tồn tại.

2. Xem xét triển khai hệ thống bảng tầm nhìn để quản lý thương hiệu của bạn.

  • Duy trì bảng tầm nhìn cho từng sản phẩm và đối thủ cạnh tranh tương ứng sẽ có được tính khách quan cho các cuộc trò chuyện thương hiệu hàng ngày và lập kế hoạch tiếp thị. Làm việc về thương hiệu là một hoạt động hàng ngày, vậy tại sao bạn chỉ nên thu hồi thương hiệu của mình mỗi năm một lần? Bảng thương hiệu nên được cập nhật ngay khi có thông tin. Trên bảng này ghim hình ảnh thương hiệu: hình ảnh gói hàng, trang web, quảng cáo, tác động tại cửa hàng, POP, v.v. Trên bảng thứ hai, theo dõi ấn tượng thương hiệu cạnh tranh: tại cửa hàng, trực tuyến và hình ảnh có sẵn về hoạt động tiếp thị của họ số lần hiển thị.
  • Các bảng phải được chuyển đổi liên tục, một câu chuyện hàng ngày và hàng tháng. Giữ cho bảng thị lực có thể truy cập được cho tất cả mọi người. Những quan sát độc đáo có thể đến từ những nguồn bất ngờ. Đối với những người làm việc chặt chẽ về thương hiệu, có thể dễ dàng bỏ lỡ điều hiển nhiên.
  • Dựa vào bộ nhớ có thể tốn kém. Bảng tầm nhìn là một công cụ tuyệt vời để minh họa tầm nhìn hồi tưởng, đương đại và tương lai.

3. Quản lý thương hiệu không phải một lần là xong.

  • Luôn cập nhật các hoạt động cạnh tranh là rất quan trọng để lập kế hoạch hoạt động thương hiệu, bao gồm cả việc đổi thương hiệu có cần thiết hay không. Nếu bạn là một cá nhân coi thương hiệu luôn phát triển, thì bảng tầm nhìn sẽ giúp nhóm thấy được sự tiến bộ và mục tiêu. Bao gồm mọi thứ bạn muốn đạt được. Điều hướng bối cảnh bán hàng cạnh tranh không bao giờ kết thúc.
  • Bảng tầm nhìn là một bảng tình yêu thương hiệu. Bạn có thể thấy gì nếu tất cả hình ảnh và thông điệp bạn tạo cho thương hiệu của mình được đưa đến khán giả của bạn được sắp xếp để xem song song với nhau trong tiến trình thời gian? Khái niệm này là một công cụ có giá trị cho dù công ty của bạn lớn hay nhỏ, bán sản phẩm hay dịch vụ. Nhóm của bạn có thể tập hợp xung quanh bảng tầm nhìn cho mọi cuộc họp lập kế hoạch, mọi thử thách hoặc lễ kỷ niệm thành tích. Nó sẽ là một công cụ quan trọng để thương hiệu và các nỗ lực tiếp thị của bạn được duy trì lâu dài.

CƠ SỞ SẢN XUẤT BAO LƯỚI NHẤT PHÁT

Địa chỉ: Quốc lộ 1K, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0365435441

Website: https://baoluoigiare.com/  - Email: baoluoigiare@gmail.com

Baoluoinhatphat
Chat Zalo
0365435441